ĐỘI NGŨ NGƯỜI TÀI NHG

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng hiện có hơn 4.500 nhân sự, hầu hết trong số này là giảng viên, giáo viên, nhân lực bậc cao, trong đó có nhiều giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành... Dù hội tụ từ nhiều môi trường khác nhau, năng lực, khát khao khác nhau nhưng đều chung tâm huyết, cùng đồng hành góp sức, hợp lực với NHG trên hành trình lan tỏa tri thức. Chính đội ngũ tri thức này là cầu nối, cụ thể hóa những chiến lược phát triển, thực hiện triết lý giáo dục Nhân bản, trực tiếp đào tạo những thế hệ học sinh – sinh viên tài năng, đưa chất lượng đào tạo NHG vươn tầm quốc tế.

60

Cơ sở giáo dục

24

Tỉnh/Thành phố

75.000+

Học sinh - Sinh viên

4.500+

Cán bộ - Nhân viên

Thông điệp tháng 8/2021

Tại NHG, đích đến cuối cùng của mọi sự phục vụ chính là con người. Như nhà thơ, triết gia Rabindranath Tagore đã từng nói: “Mục đích cao cả của giáo dục là truyền đạt đến con người hơi thở của sinh mệnh”, NHG trân quý vẻ đẹp nguyên bản, thuần khiết của trái tim và tâm hồn mỗi con người. Bằng việc đặt con người vào vị trí trung tâm của đời sống, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng mang sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh – sinh viên có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm và sống hạnh phúc.

Tổng Giám đốc NHG

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CON NGƯỜI NHG

SÁNG TẠO: Tạo nên các giá trị mới, phương thức mới phục vụ cho lợi ích, hạnh phúc của cá nhân và cộng đồng.
YÊU THƯƠNG: Cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.
CHÍNH TRỰC: Trung thực, dũng cảm bảo vệ sự thật, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.
TÔN TRỌNG: Trân quý quan điểm, tình cảm, phẩm giá của bản thân và người khác.
KỶ LUẬT: Nghiêm túc tuân thủ mọi quy chế, quy định của Tập đoàn và thực thi các quyết định của cấp trên với tinh thần vì lợi ích chung.

Chính sách - Phúc lợi

Mức lương cạnh tranh

Phục vụ bữa ăn tại canteen

Học bổng cho con em, CBNV

Tham quan, nghỉ dưỡng

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Môi trường năng động, sáng tạo

CHIA SẺ CỦA ĐỘI NGŨ VÀ NGƯỜI HỌC NHG

Các đơn vị